BIỆT THỰ HOA MAI – RÈM CỬA THÔNG TẦNG KẾT HỢP ROMAN

Sở hữu căn hộ Duplex, biệt thự hoặc nhà phố với lối thiết kế cửa kính cao thông tầng, làm rèm cửa thông tầng là một sự lựa chọn hoàn hảo, nó là điểm nhấn khiến không gian nhà bạn thêm sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên thi công rèm cửa thông tầng vô cùng khó khăn và nguy hiểm, mọi khâu từ đo đạc, sản xuất tới lắp đặt phải hoàn toàn chính xác. Vì vậy hãy đảm bảo bạn lựa chọn một đơn vị đủ uy tín nhé!

Sở hữu căn hộ Duplex, biệt thự hoặc nhà phố với lối thiết kế cửa kính cao thông tầng, làm rèm cửa thông tầng là một sự lựa chọn hoàn hảo, nó là điểm nhấn khiến không gian nhà bạn thêm sang trọng và đẳng cấp.
Tuy nhiên thi công rèm cửa thông tầng vô cùng khó khăn và nguy hiểm, mọi khâu từ đo đạc, sản xuất tới lắp đặt phải hoàn toàn chính xác. Vì vậy hãy đảm bảo bạn lựa chọn một đơn vị đủ uy tín nhé!

rem cua thong tang vai bo gorgous 01
Rèm cửa thông tầng vải bố Gorgous
rem roman vai bo gorgous 03
Rèm roman vải bố gorgous
rem tran vai bo gorgous 01
Rèm trần vải bố Gorgous
rem tran vai bo gorgous 02
Rèm trần vải bố Gorgous
rem roman vai bo gorgous 02
Rèm roman vải bố gorgous
rem cua thong tang va rem roman vai bo gorgous 01
Rèm thông tầng và rèm roman vải bố Gorgous
rem cua thong tang va rem roman vai bo gorgous
rèm cửa thông tầng và rèm roman vải bố Gorgous
rem cua thong tang vai bo gorgous 04
Rèm cửa 2 lớp vải bố Gorgous thông tầng
rem cua thong tang vai bo gorgous 03
Rèm cửa 2 lớp vải bố Gorgous thông tầng
rem cua thong tang vai bo gorgous 02
Rèm cửa 2 lớp vải bố Gorgous thông tầng
CÔNG TY TNHH LEO INTERIOR (sau đây gọi tắt là LEO) hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công rèm cửa, sofa cùng các trang thiết bị nội thất khác cho Resort, khách sạn, biệt thự, nhà phố và căn hộ chung cư.
Trong suốt quá trình hoạt động, LEO luôn đi đầu trong phong trào đổi mới tư duy, sáng tạo, cho ra đời những sản phẩm khác biệt mang tính thẩm mỹ cao, khẳng định thương hiệu và chất lượng sản phẩm với khách hàng trong và ngoài nước. Đồng thời tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, tôn trọng mỗi cá nhân, tôn trọng lợi ích nhóm, bằng sức mạnh của tinh thần tập thể, sức mạnh của chuyên môn để làm hài lòng khách hàng, đưa công ty ngày càng phát triển.
Những lợi ích mà khách hàng có thể tìm thấy khi đến LEO:
Chúng tôi có bộ sưu tập hàng ngàn ngàn mẫu vải độc đáo và đa dạng từ Châu Âu đến Châu Á (Bỉ, Nhật, Thái, Mã Lai, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ…) dành cho rèm cửa và sofa, đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế trang trí của khách hàng. Giá cả được niêm yết rõ ràng, đảm bảo tính minh bạch của sản phẩm.
Nhân viên tư vấn năng động và đầy nhiệt huyết, có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế rèm cửa, sofa và nội thất, luôn luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, đem mẫu và tư vấn miễn phí tại nhà khi khách hàng có yêu cầu.
Áp dụng hệ thống quản lý sản xuất ERP, kiểm soát gắt gao quy trình sản xuất, luôn đảm bảo được tiến độ trong việc giao hàng.
Áp dụng kỹ thuật cắt may tiên tiến nhất vào trong sản xuất, mọi sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết, sản xuất theo tiêu chuẩn của Singapore, đảm bảo về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.
Đội ngũ thợ may lành nghề (với hơn 15 năm kinh nghiệm), thợ lắp đặt chuyên nghiệp, lắp ráp kỹ và luôn đúng hẹn.
Chế độ hậu mãi tốt, thời gian bảo hành dài (5 năm cho thanh treo rèm và kỹ thuật lắp đặt, 5 năm cho sofa),
khi có sự cố xảy ra luôn khắc phục một cách nhanh chóng. Nhiều chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng, …