BA TIÊU CHÍ CHỌN MAY RÈM CỬA QUẬN NAM TỪ LIÊM

Nghề may rèm cửa cho khách hàng của chúng tôi rong ruổi trên khắp mọi tỉnh thành , làng xóm , có mệt nhưng cũng rất vui. Điều tuyệt vời nhất đối với LEO là tất cả các khách hàng đều hài lòng và vui vẻ sau mỗi công trình của mình. Chính sự nỗ lực , hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp đã giúp chúng tôi có được sự tín nhiệm đến từ khách hàng nhiều như vậy.

Hôm nay chúng tôi có dịp ghé quận Nam Từ Liêm – Hà Nội để lắp đặt công trình rèm cửa cho khách hàng và thật vui là nụ cười lại tiếp tục nở trên môi của gia chủ. Chính vì vậy hôm nay LEO xin phép chia sẻ một vài bí quyết may rèm cửa cho khách hàng có thể tự lựa chọn sao cho phù hợp với ngôi nhà của mình nhé.

NAM TỪ LIÊM – NHỮNG BỘ RÈM CỬA TỚI TAY KHÁCH HÀNG

Hà Nội đất chật người đông , mỗi một năm dân số đổ về đây tăng lên hàng chục ngàn người. Các khu vực trung tâm thì liên tục tắc nghẽn , các khu ngoại thành cũng bắt đầu có dấu hiệu quá tải. 

Phía sau cánh cửa của ngôi nhà thì bên ngoài kia là khói bụi , ô nhiễm và cái nắng chói chang. Vì vậy mà có thể nói rèm cửa là một vật dụng được đầu tư kỹ lưỡng và quan trọng bậc nhất tại mỗi ngôi nhà.

Mấy ngày qua chúng tôi có lắp đặt rèm cửa cho khách hàng tại quận Nam Từ Liêm , khách hàng yêu cầu những chất liệu vải chống nắng 100% , cách nhiệt và chắn bụi tốt là yếu tố không thể thiếu. 

Có thể thấy rằng chất lượng không khí đang ảnh hưởng nghiêm trọng tới mỗi hộ gia đình và vì vậy , hãy chọn cho mình những bộ rèm cửa ngoài thẩm mỹ ra thì phải có công dụng bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn thật tốt nhé.

CHỌN MAY NHỮNG MẪU RÈM CỬA SANG TRỌNG

Chúng tôi có một tư duy như thế này : chọn may rèm cửa sang trọng giúp không gian nhà bạn trở nên sáng sủa và mát mắt hơn rất nhiều. Tin tôi đi chắc hẳn rằng bạn sẽ giảm bớt phần nào mệt mỏi khi trở về ngôi nhà với một bầu không khí trong lành và không gian như thế.

Các bạn nên liên hệ với đội ngũ tư vấn viên và cung cấp thông tin hình ảnh nhiều nhất để được hỗ trợ các phương án may rèm phù hợp vì mỗi gia đình lại sở hữu một phong cách khác nhau , việc cân đối các phương án là cần thiết để đảm bảo rằng bạn sẽ luôn hài lòng với những gì mà chúng tôi đưa ra.

CHỌN MAY RÈM CỬA CỔ ĐIỂN

Đối với các ngôi nhà có thiết kế hoài niệm , cổ điển một chút thì việc lựa chọn rèm cũng khác biệt. Những kiểu rèm cuốn , rèm sáo thường được các gia chủ lựa chọn bởi thực sự về mặt thẩm mỹ nó đem lại một chút gì đấy : “cũ”.  

Tất nhiên rằng yếu tố quan trọng nhất vẫn là đảm bảo được công dụng che nắng và ngăn cản khói bụi nên khách hàng không nên quá chú trọng vào vấn đề thẩm mỹ của không gian mà quên đi những yêu cầu cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình nhé

Giá trị cốt lõi mà LEO luôn theo đuổi là phát triển và giữ gìn thương hiệu, sự thành công của LEO sẽ luôn gắn liền với sự hài lòng của khách hàng. Với nguồn lực hiện tại, LEO tin rằng sự phát triển bền vững của mình sẽ đến từ những nỗ lực không ngừng đổi mới sáng tạo của tập thể nhân viên công ty, sự tin tưởng của Khách hàng và đối tác nhằm tạo nên một mắt xích vững chắc giúp LEO đi từ thành công này đến thành công khác.

>> Xem ngay: https://noithatleo.com/goc-chia-se/may-rem-cua-quan-dong-da/

z2023037504841 7f3ec85b4a0406f529b1a0416c57c949