NHỮNG LOẠI RÈM CỬA LÀM MƯA LÀM GIÓ TẠI CỬA HÀNG MAY RÈM CỬA QUẬN ĐỐNG ĐA

Hôm nay LEO có dịp tới quận Đống Đa – Hà Nội để thi công một bộ rèm cho khách hàng. Thật tuyệt vời là khách hàng đã rất hài lòng với sự tư vấn và thi công của chúng tôi , vậy nên trong bài viết dưới đây LEO xin chia sẻ với khách hàng một số phương pháp lựa chọn rèm chống nắng đang phổ biến nhất hiện nay để mỗi người có thể tự lựa chọn sao cho phù hợp với ngôi nhà của mình nhất nhé.

CHỌN MAY RÈM CỬA BẰNG DÒNG VẢI BLACKOUT

Dòng vải Blackout có tác dụng chống nắng lên đến 95% bằng cách dệt các sợi vải cực kỳ khít với nhau nhằm không cho ánh nắng lọt qua. Tùy từng màu sắc mà loại vải này có thể chống nắng sẽ tốt hoặc kém hơn , tuy nhiên để sử dụng cho nhu cầu chống nắng như vậy cũng là rất ổn định

Một ưu điểm nữa đến từ dòng vải này là vô cùng đa dạng về giá cả nên bạn có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với túi tiền của mình. Chính vì thế Blackout được coi là dòng vải thông dụng với tất cả phân khúc bình dân hay cao cấp

MAY RÈM CỬA BẰNG VẢI CHỐNG NẮNG

Nghe thì có vẻ giống nhau nhưng may rèm vải chống nắng lại là một dòng vải riêng có tác dụng chắn ánh sáng đến tuyệt đối. Lý do là vì mặt sau của vải được phủ một lớp cao su hoặc silicon nhằm đảm bảo rằng không có một chút ánh sáng nào có thể lọt qua.

Ưu điểm này khiến cho các gia chủ khó tính vô cùng thích bởi không gian của họ được đảm bảo riêng tư đến tuyệt đối. Tuy nhiên ưu điểm như vậy đồng nghĩa với giá cả sản phẩm sẽ cao và không phải ai cũng sẵn sàng bỏ một số tiền lớn ra để đầu tư một bộ rèm. Đơn giản vì họ nghĩ là 90 hay 100 cũng không khác nhau là mấy.

MAY RÈM CHỐNG NẮNG BẰNG CÁCH MAY VẢI 2 LỚP

Đây là cách mà LEO lựa chọn nhiều nhất để phục vụ khách hàng , có lẽ bạn chưa biết rằng đối với phương pháp này bạn có thể thoải mái lựa chọn loại vải ưng ý dù nó có tác dụng chống nắng hay không. Sau đó đội ngũ thợ may lành nghề từ LEO sẽ thiết kế thêm một lớp vải ở phía sau có tác dụng chắn nắng đến hoàn hảo.

Khi sử dụng cách này thì sản phẩm sẽ đem lại giá trị về thẩm mỹ cũng như chất lượng gần như là tuyệt đối. Chỉ có một nhược điểm nhỏ đó là bộ rèm này sẽ hơi nặng một chút nên đội ngũ thi công cần thiết kế thanh treo đủ để chịu lực.

CÔNG TY TNHH LEO INTERIOR hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công rèm cửa, sofa cùng các trang thiết bị nội thất khác cho Resort, khách sạn, biệt thự, nhà phố và căn hộ chung cư.

Trong suốt quá trình hoạt động, LEO luôn đi đầu trong phong trào đổi mới tư duy, sáng tạo, cho ra đời những sản phẩm khác biệt mang tính thẩm mỹ cao, khẳng định thương hiệu và chất lượng sản phẩm với khách hàng trong và ngoài nước. 

Đồng thời tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, tôn trọng mỗi cá nhân, tôn trọng lợi ích nhóm, bằng sức mạnh của tinh thần tập thể, sức mạnh của chuyên môn để làm hài lòng khách hàng, đưa công ty ngày càng phát triển.

Xây dựng và khẳng định CÔNG TY TNHH LEO INTERIOR là nhà thầu thi công chuyên nghiệp và luôn là sự lựa chọn đầu tiên của Khách hàng trong việc quyết định các hạng mục nội thất như rèm cửa và sofa cho các công trình khách sạn, resort 4,5 sao, đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

>> Xem ngay:  Rem cửa chống nắng

z2023037808635 ae6c972b9139e38b7ea4c8684adfc4d3