Đại lý rèm cửa ở Bình Thuận – Nội Thất LEO

CẦN TÌM ĐẠI LÝ RÈM CỬA Ở BÌNH THUẬN GIÁ RẺ

Để từng bước thực hiện chiến lược mở rộng thị trường kinh doanh. Nội Thất Leo chúng tôi đang cần liên kết với tất cả các đại lý lớn nhỏ tại Bình Thuận với giá ưu đãi nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hợp tác nhé!

MUA RÈM CỬA TẠI BÌNH THUẬN ƯU ĐÃI LỚN

Khi bạn may rèm tại đây bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn khi mua số lượng lớn.

Hiện nay do nhu cầu của thị trường và chính sách mở rộng xưởng sản xuất nên chúng tôi cần tìm đối tác, đại lý phân phối  các sản phẩm:

Động cơ rèm và phụ kiện

Rèm văn phòng các loại: Rèm cuốn, rèm lá dọc

Rèm cầu vồng, Rèm gỗ, Rèm Hàn Quốc

Chính sách dành cho các đại lý như sau:

Được công ty hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến bán hàng như: hướng dẫn kỹ thuật, lắp đặt, cách làm thị trường và quảng bá sản phẩm, hỗ trợ sau bán hàng.

Được hỗ trợ vận chuyển đến tất cả các tỉnh thành trong nước và lắp đặt toàn bộ khu vực và các công trình lớn.

Được hưởng chiết khấu cao cho các đơn hàng phát sinh trong tháng, quý và năm.

Dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng (bảo hành) tận tâm và chuyên nghiệp.

Thời gian bảo hành dài hạn, lâu dài:

Sản phẩm rèm kéo tay: Rèm cuốn, rèm gỗ, rèm lá dọc, rèm gỗ, rèm cầu vồng: Bảo hành 01 năm.

Được công ty hỗ trợ trong việc tham gia đấu thầu những công trình, dự án….

Rất mong sự hợp tác lâu dài với các Quý đại lý cửa hàng rèm trên toàn quốc!

MAY RÈM CỬA THEO YÊU CẦU GIÁ RẺ

Không ít người băn khoăn nên đặt may rèm cửa ở đâu một bộ rèm cửa theo yêu cầu giá rẻ mà vẫn chất lượng tại Bình Thuận. Đúng là không dễ dàng để có thể lựa chọn được một đơn vị nhận may rèm cửa theo yêu cầu của khách mà giá lại phù hợp với túi tiền. Vì thị trường Bình Thuận có rất nhiều các nhà cung cấp cũng như có các mẫu mã sản phẩm rèm cửa khác nhau. Chất liệu may rèm cửa riêng: Những nơi nhận may Rèm Cửa Theo Yêu Cầu của khách hàng sẽ có nhiều chất liệu vải riêng chuyên để may cho từng loại rèm cửa. Đồng thời họ sẽ tư vấn loại vải phù hợp nhất theo yêu cầu của khách hàng. Các bạn cũng sẽ được tư vấn thiết kế riêng, màu sắc hợp với căn nhà hay văn phòng của bạn.

Cung cấp đa dạng loại rèm cửa: Nơi Nhận May Rèm Cửa Theo Yêu Cầu Của Khách Hàng tốt phải là nơi cung cấp đa dạng các loại rèm cửa cho nhiều không gian. Có thể là rèm văn phòng, rèm phòng khách, rèm phòng ngủ, đa dạng chất liệu may rèm như rèm vải, rèm tự động, rèm roman, rèm gỗ ….Ngoài ra, sản phẩm rèm vải còn đòi hỏi phải có chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Vì thế, khi đơn vị nhận may rèm cửa đó là phải có uy tín trên thị trường và đã tồn tại lâu trên thị trường, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành sản phẩm tốt

Tiêu chí đánh giá được Nhận may rèm theo yêu cầu Của Khách Hàng đó có tốt hay không đó là chế độ chăm sóc khách hàng và chế độ bảo hành sản phẩm.Sản phẩm rèm cửa chất lượng có thời gian bảo hành bền lâu, có thể là mãi mãi, đến khi muốn thay mẫu mới, công ty cũng phải có chế độ bảo hành tốt và được ghi rõ trong phiếu bảo hành.

LẮP ĐẶT RÈM CỬA NGAY TẠI NHÀ

Mành rèm cửa tại Nội Thất Leo cam kết chất lượng giá cả phải chăng. Chúng tôi được xem là một trong những cửa hàng khá đặc biệt về lĩnh vực mành rèm . Chúng tôi là một nguồn cung cấp vải giá sỉ . Với mẫu mã đa dạng và đẹp mắt luôn được cập nhật theo xu hướng của thị trường .Với dịch vụ lắp đặt rèm cửa ngay tại nhà uy tín chỉ có thể là Nội Thất Leo.

may-rem-cua-o-binh-thuan