MẪU RÈM HOT NHẤT TẠI ĐỊA CHỈ MAY RÈM CỬA QUẬN HAI BÀ TRƯNG

Hai Bà Trưng là một quận trung tâm phát triển bậc nhất thủ đô Hà Nội. Thừa hưởng những nét đẹp văn hóa của Hà Nội xưa nên khu vực Hai Bà Trưng mang những nét cổ kính rất hoài niệm , nhất là vào những mùa thu hoa sữa. Khi thiết kế rèm cửa cho khách hàng tại khu vực này chúng tôi luôn lưu tâm để lựa chọn sản phẩm sao cho ngoài khả năng cản nắng cản bụi cơ bản thì thẩm mỹ là điều được chúng tôi đề cao. Cùng khám phá mẫu rèm hot nhất tại khu vực ngay bây giờ nhé.

MAY RÈM CỬA QUẬN HAI BÀ TRƯNG VỚI NÉT CỔ ĐIỂN

Các gia chủ tại khu vực Hai Bà Trưng thường muốn lưu giữ lại các nét đẹp hoài niệm vốn có của Hà Nội , nên các loại rèm cửa được khách hàng lựa chọn thường khá giản dị và đơn giản. Đơn giản ở đây ngoài về kiểu dáng thì màu sắc và họa tiết cũng vậy , những tông màu lạnh thường xuyên được khách hàng lựa chọn bởi nó cực kỳ phù hợp để tạo nên một màu sắc cổ điển cho căn phòng.

Tin tôi đi vì bộ rèm cửa chiếm đến 30% trong việc thay đổi diện mạo không gian nhà bạn vì thế chỉ cần kết hợp tốt với các nội thất vốn có đã có thể làm nổi bật hoàn toàn khiến bất kì ai ghé thăm cũng phải choáng ngợp.

MAY NHỮNG MẪU RÈM LÁ DỌC

Do là khu vực trung tâm nên diện tích các khu vực trong nhà cũng không lớn , nên chọn những loại rèm lá dọc không chỉ đem lại cho sự thuận tiện vốn có của rèm vải mà còn đảm bảo tiết kiệm không gian cần thiết. Tin tôi đi , một bộ rèm vải trong căn phòng 30m2 là không hề hợp lý bởi nó sẽ chiếm khoảng 10-20cm từ chân tường làm cho không gian cảm giác hơi chật chội.

Trái lại thì rèm sáo dọc lại có khả năng chống nắng không cao nhưng đối với một khu vực nhiều cây xanh như quận Hai Bà Trưng thì điều đó là có thể chấp nhận được vì đảm bảo 2 yếu tố thẩm mỹ và tiết kiệm không gian.

>>> Xem ngay:  https://noithatleo.com/goc-chia-se/may-rem-cua-quan-hoang-mai/

CHỌN RÈM SÁO NGANG CHO PHÒNG NGỦ

Rèm sáo ngang cho phòng ngủ là phương án hợp lý vô cùng vì đảm bảo được gần như các yếu tố về thẩm mỹ , công năng và tiết kiệm diện tích cho các căn phòng nhỏ. Thật vậy đối với không gian như phòng ngủ diện tích nhỏ thì đây gần như là lựa chọn tối ưu , và tất nhiên nó cũng chỉ phù hợp với phòng ngủ thôi nhé vì chẳng có ai đem nó ra đặt ở cửa ra vào đâu , trông sẽ hài hước và bất tiện lắm đấy.

Với bộ sản phẩm đa dạng, phong phú, nhiều mẫu mã chuyên dụng dành cho thiết kế nội thất, chúng tôi là sự lựa chọn đáng tin cậy, phù hợp với mọi đối tượng từ nội thất dành cho dân cư đến dự án chuyên biệt.

Để thích nghi với môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh gay gắt, LEO luôn đặt các tiêu chí CHẤT LƯỢNG_TIẾN ĐỘ_CHI PHÍ lên hàng đầu. Chúng tôi tin những tiêu chí này giúp chúng tôi xây dựng được thương hiệu LEO bền vững trong lòng khách hàng và đối tác.

Giá trị cốt lõi mà LEO luôn theo đuổi là phát triển và giữ gìn thương hiệu, sự thành công của LEO sẽ luôn gắn liền với sự hài lòng của khách hàng. Với nguồn lực hiện tại, LEO tin rằng sự phát triển bền vững của mình sẽ đến từ những nỗ lực không ngừng đổi mới sáng tạo của tập thể nhân viên công ty, sự tin tưởng của Khách hàng và đối tác nhằm tạo nên một mắt xích vững chắc giúp LEO đi từ thành công này đến thành công khác.

z2023037504841 7f3ec85b4a0406f529b1a0416c57c949