ĐỊA CHỈ MAY RÈM CỬA QUẬN HOÀNG MAI CHẤT LƯỢNG

Nhắc đến quận Hoàng Mai thì đối với bản thân tôi rất nhiều cảm xúc ùa về , tôi đã sinh sống và làm việc ở đây nhiều năm rồi và có thể nói mỗi một lần trở về lắp đặt cho khách hàng những bộ rèm cửa thì ký ức như trở lại… Hơi lan man một chút nhỉ , vào chủ đề chính rằng địa chỉ may rèm cửa ở quận Hoàng Mai chất lượng thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của LEO nhé.

MAY RÈM CỬA QUẬN HOÀNG MAI

LEO thì chưa có chi nhánh riêng tại quận Hoàng Mai tuy nhiên theo chúng tôi thì việc lựa chọn một đơn vị uy tín để thiết kế và lắp đặt cho mình bộ rèm cửa quan trọng hơn là đơn vị đó ở xa hay gần. Leo có lẽ là địa chỉ bạn đang cần tìm bởi chúng tôi có hỗ trợ khách hàng lắp đặt online qua video hướng dẫn , nếu khách hàng yêu thích những mẫu rèm tại đây thì hoàn toàn có thể đặt hàng và có một nhân viên sử dụng video call thao tác trực tiếp cùng khách hàng để hỗ trợ.

Có rất nhiều khách hàng của LEO lựa chọn cách như thế và không ít khách hàng tại Hoàng Mai , đơn giản rằng họ cần một đơn vị cung cấp cho mình một sản phẩm chất lượng hơn là một đơn vị thi công gần nhà nhưng giá trị đem lại không đảm bảo.

MAY RÈM CỬA CHỐNG NẮNG NHƯ THẾ NÀO?

Có một vài cách để may rèm cửa chống nắng như sử dụng vải blackout , vải chống nắng hay sử dụng thêm lớp màu nền phía sau của bất kỳ loại vải nào. Mỗi một phương pháp lại có những ưu và nhược điểm khác nhau để khách hàng cân nhắc.

Ví dụ như blackout thì đem lại sự đa dạng về giá cho khách hàng , vải chống nắng thì đem lại hiệu quả tuyệt đối về công năng cản sáng , còn vải 2 lớp thì lại tối ưu về mặt thẩm mỹ

Vậy đấy cụ thể hơn thì khách hàng có thể tham khảo các bài viết trước của chúng tôi đã chia sẻ sâu về 3 loại vải này , chắc chắn bạn sẽ tìm ra cách để lựa chọn rèm cửa chống nắng phù hợp với ngôi nhà của mình.

>>> Xem ngay: https://noithatleo.com/goc-chia-se/may-rem-cua-quan-hoan-kiem/

MAY RÈM CỬA CHẮN MƯA RA SAO ?

Thực ra thì rèm cửa thường được biết đến với công dụng chống nắng nhiều hơn là rèm cửa chắn mưa bởi đơn giản chẳng ai muốn để cho bộ rèm của mình ẩm ướt cả. Tuy nhiên thì thực tế sử dụng các loại rèm sáo nhôm , gỗ hay rèm roman cầu vồng được làm từ chất liệu chống nước thì vẫn có khả năng cản mưa cực kì tốt.

Mà nói vậy thôi vì nếu có mưa chúng ta nên đóng cửa vào hơn là để cho bộ rèm cửa của mình chắn mưa chắn gió nhé , ảnh hưởng không tốt tới thời gian sử dụng chút nào đâu.

LEO tuy là doanh nghiệp trẻ nhưng do chính sách nhân sự luôn được lãnh đạo hết sức quan tâm nên đã tập hợp được rất nhiều anh chị em có kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn tốt, nhiệt tình về làm việc tại công ty. Cơ cấu nhân sự gọn nhẹ, phương châm “Đơn giản – Hiệu quả”, được bố trí theo chiều ngang, làm gia tăng sự thuận tiện trong việc vận hành cỗ máy kinh doanh và gia tăng sự phối hợp thống nhất giữa các bộ phận trong công ty.

z2023037652559 cc5e730bdc579a9397ccc795886d38cc