NHỮNG CÁCH CHỌN MAY RÈM CỬA KHÁCH SẠN PHỔ BIẾN NHẤT

Bạn đã biết cách chọn rèm cửa khách sạn phù hợp với phong cách hiện đại chưa. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được mẫu sản phẩm chất lượng nhé!

MAY RÈM CỬA KHÁCH SẠN CAO CẤP UY TÍN 

Màn che cửa hay màn cửa sổ đều có tác dụng lớn nhất là điều chỉnh ánh sáng, cản ánh nắng, cách nhiệt, chống nắng nóng cho căn phòng. Giúp phòng nghỉ có nhiệt độ mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông để khách hàng có được sự nghỉ ngơi tốt nhất.

Ngoài ra, may rèm cửa khách sạn, màn che của khách sạn cũng nhằm mục đích cách âm hiệu quả giữa không gian bên trong và không gian bên ngoài phòng nghỉ. 

Màn cửa tạo ra một không gian riêng, kín đáo cho khách nghỉ dưỡng để có thể cảm thấy thoải mái như đang nghỉ chính trong căn nhà của mình.

MAY RÈM CỬA KHÁCH SẠN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại màn trang trí khác nhau như màn vải, màn sáo nhôm, màn sáo gỗ, màn sáo dọc với nhiều phong cách khác nhau. 

Tuy nhiên, không phải loại màn nào cũng phù hợp để trang trí cho các phòng trong khách sạn. Hiện nay, đa số khách sạn đều lựa chọn màn vải để trang trí cho khách sạn của mình.

Màn vải có nhiều đặc điểm phù hợp với yêu cầu của khách sạn như khả năng cản sáng tốt, chống nhiệt, cách âm tốt nhất và thể hiện được tính thẩm mỹ thanh lịch nhất. 

Những loại màn bằng vải được sử dụng thường có chất liệu tốt như nhung, gấm, lụa, tơ tằm, voan là những chất liệu đẹp và bền, có độ dày tốt để cách âm, chống nắng nóng.

>>> Xem ngay: https://noithatleo.com/goc-chia-se/may-rem-cua-nha-hang/

THIẾT KẾ RÈM KHÁCH SẠN UY TÍN NHẤT THỊ TRƯỜNG 

Khi chọn thiết kế cho phòng khách sạn có thể trở nên khá phức tạp, tại Nội Thất Leo, chúng tôi biết rằng các khách sạn thích sử dụng rèm cửa đơn giản và mang màu sắc nhẹ cho căn phòng bằng các phụ kiện. 

Màu xám hiện đại là cực kỳ phổ biến hiện nay cho thiết kế nội thất khách sạn. Gam màu kem cũng đang được nhiều khách sạn sử dụng làm tông màu chính của màn cửa.

Loại màu sắc này cực kỳ dễ phối hợp với màu sơn tường, đồ nội thất, không mang lại cảm giác nặng nề hay rườm rà trong phòng.

Xây dựng và khẳng định CÔNG TY TNHH LEO INTERIOR là nhà thầu thi công chuyên nghiệp và luôn là sự lựa chọn đầu tiên của Khách hàng trong việc quyết định các hạng mục nội thất như rèm cửa và sofa cho các công trình khách sạn, resort 4,5 sao, đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

LEO luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm xây dựng và giữ vững niềm tin cao nhất ở khách hàng;

Thỏa mãn tất cả các nhu cầu của Khách hàng với thái độ, chất lượng phục vụ tốt nhất;

Hài hòa những lợi ích cơ bản của chủ sở hữu, người lao động, đối tác khách hàng dựa trên phương châm hoạt động trung thực và công bằng lợi ích của các bên.

Chuyên nghiệp: Quản trị minh bạch, tuân thủ quy định, áp dụng công nghệ quản lý, công nghệ sản xuất đạt chất lượng cao.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tư vấn rèm vải, rèm lá dọc, rèm gỗ nhé!

rem-cua-phong-khach