May Rèm cửa ở Sơn Tây

Nếu quý khách đang ở Sơn Tây và đang muốn tìm kiếm:

  • Thi Công & Thiết Kế May Rèm Cửa Cao Cấp Tại Sơn Tây
  • Dịch Vụ Bọc Ghế Sofa Tại Sơn Tây
  • May Rèm Cửa Sơn Tây
  • Dịch Vụ Vệ Sinh Rèm Cửa ở Sơn Tây
  • Quý Khách Vui Lòng Liên hệ Hotline: 0919 129 836 để biết thêm thông tin và được tư vấn rõ hơn về dịch vụ.

may-rem-cua-o-son-tay

May Rèm cửa Sơn Tây Tại Nhà

Chúng tôi nhận được lời đề nghị của gia đình Anh Hoàng để thi công may rèm cửa ở Sơn Tây cho gia đình anh. Khu vực anh đang sống nằm trong khu dân cư đông đúc và nằm ngay mặt tiền đường, nên anh muốn chung tôi lắp đặt rèm cửa để chống bụi và nắng vào những ngày trưa hè.

Trong quá trình trao đổi chúng tôi tiến hành đo đạt và lên phương án thi công lắp ráp báo giá cho Anh Hoàng. Anh lựa chọn mẫu và chốt phương án với chúng tôi để tiến hành làm.

Rèm vải polly Dimmer 50

Lắp đặt rèm cửa giá rẻ ở đâu tại Sơn Tây

Nội Thất Leo là đơn vị hàng đâu về thi công và lắp đặt rèm cửa giá rẻ, là đơn vị đi đầu trong ngày rèm cửa với 15 năm kinh nghiệm trong ngành, với đội ngũ hùng hậu và dầy dặn kinh nghiệm. Chúng tôi sẵn sàn đáp ứng tất cả các nhu cầu mà khách hàng đưa ra, Chuyên cung cấp rèm của cuốn, rèm cửa chính, phòng khách, cửa sổ,….

Rèm cửa vải polly Alpha

Dịch vụ may rèm cửa các quận huyện tại Hà Nội

Không chỉ dừng lại ở việc may rèm cửa ở Sơn Tây chúng tôi còn cung cấp dịch vụ may rèm cửa ở khắp các quận huyện trên địa bàn Hà Nộ. Nếu quý khách đang có nhu cầu về rèm cửa ở Hà Nội hay tham khảo ngay: may rèm cửa ở Ba Đình, may rèm cửa Hai Bà Trưng, may rèm cửa Hoàng Mai, may rèm cửa Hoàn Kiếm,…

may-rem-cua-quan-ba-dinh

Trong suốt quá trình hoạt động, LEO luôn đi đầu trong phong trào đổi mới tư duy, sáng tạo, cho ra đời những sản phẩm khác biệt mang tính thẩm mỹ cao, khẳng định thương hiệu và chất lượng sản phẩm với khách hàng trong và ngoài nước. Đồng thời tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, tôn trọng mỗi cá nhân, tôn trọng lợi ích nhóm, bằng sức mạnh của tinh thần tập thể, sức mạnh của chuyên môn để làm hài lòng khách hàng, đưa công ty ngày càng phát triển.

Với bộ sản phẩm đa dạng, phong phú, nhiều mẫu mã chuyên dụng dành cho thiết kế nội thất, chúng tôi là sự lựa chọn đáng tin cậy, phù hợp với mọi đối tượng từ nội thất dành cho dân cư đên dự án chuyên biệt.

Để thích nghi với môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh gay gắt, LEO luôn đặt các tiêu chí CHẤT LƯỢNG_TIẾN ĐỘ_CHI

Phương châm hoạt động

Với khẩu hiệu “Trao niềm tin, nhận chữ tín”, Chúng tôi luôn tâm niệm rằng doanh nghiệp không chỉ đơn thuần là người cung ứng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng mà còn là người bạn luôn đồng hành cùng với khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe để thấu hiểu được những tâm tư, nhu cầu của khách hàng, từ đó nỗ lực cải thiện, không ngừng đổi mới nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất bằng những sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

NỘI THẤT LEO
Luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng.