May Rèm cửa tại Quận 1 – Nội Thất LEO

Nếu quý khách đang ở Quận 1 và đang muốn tìm kiếm:

  • Thi Công & Thiết Kế May Rèm Cửa Cao Cấp Tại quận 1
  • Dịch Vụ Bọc Ghế Sofa Tại Quận 1
  • Dịch Vụ Vệ Sinh Rèm Cửa ở Quận 1
  • Quý Khách Vui Lòng Liên hệ Hotline: 0919 129 836 để biết thêm thông tin và được tư vấn rõ hơn về dịch vụ.

Trong bài viết này Nội Thất LEO chúng tôi muốn giới thiệu đến anh chị bộ rèm cửa mà anh em chúng tôi đã thiết kế, thi công và may rèm cửa tại quận 1 cho gia đình chị Phương. Các bạn có thể xem qua bài viết bên dưới đây để anh em chúng tôi về dịch vụ may rèm cửa tại quận 1 của công ty.

may-rem-cua-tai-quan-1

Thi công may rèm cửa ở Nguyễn Trãi Quận 1

Gia đình của chị Phương sống tại 1 khu dân cư cao cấp tại trung tâm quận 1 nằm ngay trên đường Nguyễn Trải, với đông đúc người qua lại nên chúng tôi rất dễ dàng để tìm được nhà chị để vào tư vấn và giới thiệu dịch vụ của công ty chúng tôi.

Qua trao đổi với chị thì chúng tôi nhận thấy căn nhà phố mà chị đang ở có hướng chính Tây nên nắng buổi trưa và chiều rất gây gắt thường chiếu trực tiếp vào nhà tạo cảm giác nóng bức và khá chói mắt làm cho người dùng sống trong gia đình cảm giác rất khó chịu. Chính vì vậy chị Phương có nhờ đến công Ty Nội Thất LEO chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thì công rèm cửa cho gia đình của chị để giải quyết vấn đề mà chị đang gặp phải. Chị có đưa ra các yêu cầu cho bộ rèm của của gia đình chị như sau:

  • Rèm cửa chóng nắng và chóng nóng cho căn nhà tạo được cảm giác mát mẻ và dễ chiệu
  • Màu sắc của rèm của phải hài hoài với từng phòng vì chị thiết kế cho toàn bộ căn nhà bao gồm: Rèm cửa phòng khách, rèm cửa phòng bếp, rèm cửa chính, rèm cửa sổ, rèm cửa phòng ăn, rèm cửa phòng ngủ, rèm cửa phòng làm việc,…
  • Chất liệu rèm phải tốt chính vì vậy công ty của chúng tôi có đưa ra các mẫu rèm cửa cho chị lựa chọn: rèm cửa Hàn Quốc, rèm cửa Thái Lan, Rèm cửa Việt Nam, Rèm cửa Nhật Bản,…
  • Vì rèm cửa có đa dạng mẫu mã và chất liệu khác nhau nhưng chị vẫn quyết định chọn cho mình đó là rèm cửa vải truyền thống.

==> Với những yêu cầu của chị đã đưa chúng tôi tiến hành thi công và cho may rèm cửa cho gia đình chị Phương ở quận 1.

Rem cua chong nang sleep well 12

May Rèm Cửa tại nhà ở Quận 1

Sau khi chúng tôi tư vấn và chị cảm thấy rất hài lòng thì chúng tôi bắt đầu đi khảo sát và đo đạt những thông số và chọn chất liệu mẫu vải để chị có thể dễ dàng hình dùng hơn về sản phẩm sau này khi hoàn thành sẻ như thế nào. Chúng tôi bắt đầu khảo sát may rèm cửa phòng khách cho cửa chính và cửa sổ. Và tiếp đó chúng tôi tiến hành khảo sát tiếp các phòng còn lại để đo đạt. Sau khi hoàn thành công đoạn này chúng tôi gửi cho chị file báo giá rèm của cho chị chi tiết.

Chúng tôi cũng xin tạm ứng một khoản chi phí trước khi thi công cho chị, và chị đã đồng ý vấn đề này. Chúng tôi hẹn chị sẻ bàn giao toàn bộ rèm cửa cho chị vào 15 ngày sau kể từ lúc khảo sát, Chúng rất vui vẻ và đồng ý với khoản thời gian này và chị không quên tạm biệt chúng tôi bằng một nụ cười vui vẻ. Chúng tôi cũng đáp lại chị bằng 1 cái cuối đầu chào rồi rời khỏi căn nhà của chị để quay lại xưởng kịp thời gian bàn giao và lựa chọn vải để thi công cho chị.

Rem-cua-chong-nang-sleep-well-5 (1)

Hoàn Thành Thi Công May Rèm Cửa tại Quận 1

Đúng như lịch hẹn với chị sau 15 ngày sau chúng tôi vận chuyển rèm cửa tới để thi công lắp ráp rèm cửa cho gia đình của chị Phương. Trước đó chúng tôi cũng gọi và xác định chị hôm sau ở nhà để chúng tôi tơi để lắp ráp thi công. Bắt đầu chúng tôi phân công anh em lắp ráp theo đúng quy trình mà chúng tôi thường hay lắp ráp, mỗi người đều có nhiệm vụ đã được bàn giao trước đó, Chúng tôi bắt đầu tiến hành lắp ráp rèm của phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ,…

Sau khi lắp ráp và hoàn thiện công trình bàn giao cho chị Phương, chúng tôi mời chị đi xem từng sản phẩm mà chúng tôi đã làm để kiểm tra xem có vấn đề gì chị cảm thấy không hài lòng để chúng tôi kịp thời sửa chữa ngay tại thời điểm đó. Đầy chỉ là bước bàn giao của chúng tôi theo đúng quy trình để biết được mức độ hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm của chúng tôi như thế nào. Vì trước khi bàn giao chúng tôi đều có một bộ phận QA kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng bàn giao cho khách hàng rồi.

Cảm nhận của chị Phương:” Chị thấy hài lòng lắm em! màu sắc cũng rất đẹp và hài hòa với từng phòng, nắng cũng ko có chói với khó chịu như trước nữa, căn phòng cũng trở nên mắt mẻ hơn khi đã lắp bộ rèm cửa này. Chị cảm ơn công ty em nhiều nha” 

Cảm ơn chị Phương đã tin dùng và lựa chọn công ty Nội Thất LEO để tư vấn và thi công may rèm cửa cho nhà của mình ạ! Và cuối cùng công trình của chúng tôi ở quận 1 đã hoàn thành một cách tốt đẹp mà không xảy ra vấn đề gì. Chính vì vậy chúng tôi đã nhận được số tiền còn lại mà chị Phương còn thiếu của chúng tôi trước đó để làm phần thưởng cho những cố gắng không biết mệt mõi của anh em công ty chúng tôi. Hy vọng trong thời gian tới chúng tôi sẻ giúp được nhiều gia đình hoàn thiện những bộ rèm cửa đẹp mắt cho căn nhà của mình.

Xem thêm dịch vụ may rèm cửa kéo: https://noithatleo.com/goc-chia-se/rem-cua-keo/

Rem-cua-chong-nang-sleep-well-6

Cửa hàng may rèm cửa tại quận 1

Hãy đến với công ty Nội Thất Leo để đặt may và thi công rèm cửa ở quận 1 nhé. Chúng tôi có cửa hàng ở rắp các quận huyện ở thành phố hồ chị mình, đặt biết với các tuyến đường trọng điểm của quận 1 chúng tôi luôn có mặt sớm nhất để hỗ trợ: Rèm cửa tại đường Trần Hưng Đạo, Cách Mạng Tháng 8, Lê Lai, Nguyễn Huệ, Hai Bà Trưng, Paster,… Bên cạch thi công may rèm cửa tại quận 1 mà chúng tôi còn thi công lắp rắp ở khắp các quận huyện như: May rèm cửa tại quận 3, quận 4, quận 10, quận 6, quận Phú Nhuận,….

rem cua 2 lop vai bo gorgous voan theu 3

rem-cua-2-lop-vai-bo-gorgous-voan-theu-1

NỘI THẤT LEO
Luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng.