CHỌN ĐƠN VỊ MAY RÈM CỬA HUYỆN QUỐC OAI UY TÍN

Rèm cửa là một trong những trang thiết bị cần thiết cho các loại hình không gian khác nhau. Tuy nhiên để có được sản phẩm chất lượng uy tín thì không phải đơn vị nào cũng cung ứng được. Chính vì vậy may rèm cửa huyện Quốc Oai là đơn vị uy tín hàng đầu về chất lượng và đa dạng mẫu mã.

MAY RÈM CỬA HUYỆN QUỐC OAI CÓ THẬT SỰ CHẤT LƯỢNG

Làm thế nào để chúng ta nhận biết được chất lượng của một bộ rèm cửa đảm bảo uy tín? 

Chúng tôi Nội Thất Leo luôn mong muốn làm vừa lòng cả những khách hàng kỹ tính nhất. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn may rèm cửa do chúng tôi cung cấp. 

Những chiếc rèm cửa với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng màu sắc phong phú sẽ khiến bạn không thể rời mắt. Lựa chọn rèm cửa cũng là cách hoàn thiện không gian nội thất của gia đình bạn.

Nội Thất Leo sự lựa chọn hoàn hảo!

QUY TRÌNH ĐỂ TÌM RÈM CỬA CHẤT LƯỢNG

Quy trình để có thể tìm rèm cửa đẹp và đảm bảo chất lượng.

Bước 1. Chọn mẫu rèm cửa

Để có thể lựa chọn mẫu Rèm Cửa cho gia đình trên website của Nội Thất Leo. Hoặc đến tận nơi để được tư vấn.

Bước 2. Cung cấp thông tin

Khách hàng có nhu cầu Mua Rèm Cửa tại huyện Quốc Oai có thể trực tiếp qua văn phòng để trực tiếp được tư vấn.

Đối với khách hàng ở xa thì có thể gửi cho chúng tôi các thông tin về kích thước phòng khách, phòng ngủ, phòng nào cần lắp rèm và ảnh chụp kèm theo.  

Bước 3. Chọn vật liệu rèm cửa

Chúng tôi có thể đưa mẫu, vật liệu, chất liệu rèm cửa đến gia đình quý khách hàng miễn phí để quý khách hàng có thể lựa chọn mẫu ngay tại nhà. 

Cùng với những tư vấn của nhân viên thiết kế nội thất cho quý khách hàng, chắc chắn sẽ là một lợi thế để quý khách hàng có thể xem phối màu Rèm Cửa với nội thất được chính xác hơn.

Bước 4. Báo Giá, Vận chuyển, Lắp đặt

Rèm cửa – Nội thất Leo của chúng tôi báo giá rèm cửa theo vải, chất liệu và loại rèm mà khách hàng quan tâm với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Do đó quý khách hoàn toàn yên tâm về mặt giá cả.

Những sản phẩm rèm cửa tại Nội Thất Leo được khách hàng ưa chuộng như: rèm cầu vồng, rèm vải, rèm trần, rèm tự động, rèm sáo nhôm, rèm gỗ…

Chúng tôi có rất nhiều loại rèm khác nhau thích hợp cho quý khách lắp đặt ở những không gian cửa khác nhau. Tùy vào tính chất và đặc điểm của cửa mà bạn sẽ lựa chọn loại rèm tương ứng.

MUA RÈM CỬA TẠI ĐÂU UY TÍN?

Dịch vụ cung cấp Rèm Cửa của chúng tôi rất tiện lợi mà không phải cơ sở cung cấp Rèm Cửa nào cũng đáp ứng được được các nhu cầu của quý khách hàng. 

Nhân viên của sẽ đến trực tiếp để đo kích thước cửa, xem xét không gian, thống nhất với bạn về kiểu dáng, màu sắc sao cho tối ưu nhất so với nội thất và màu sơn của căn nhà. 

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ.

Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần may rèm cửa cho không gian nhà ở, văn phòng, hội nghị, khách sạn,… nhé!

>> Xem ngay: Các mẫu Rèm cửa biệt thự tuyệt đẹp

 

Rèm vải chống nắng Simplicity
Hình ảnh thi công thực tế tại căn hộ Sunrise Riverside, huyện Nhà Bè, TP. HCM