NẮNG Ư – NGẠI GÌ!

Công trình rèm cửa chống nắng nhà chị Linh, căn hộ City Garden!

Hầu hết các căn hộ chung cư cao tầng đều gặp phải một vấn đề chung đó là “NẮNG”. Với thiết kế cửa sổ, cửa balcony lớn, sử dụng kính nhiều làm tăng thêm vẻ hiện đại, sang trọng cho căn hộ, nhưng nó cũng mang lại rắc rối không nhỏ, vì ánh nắng cứ luôn chiếu trực diện vô nhà. Chính điều này khiến bạn khó chịu vì nhiệt độ phòng tăng cao dù đã bật điều hòa, thậm chí ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn khi nắng nóng cứ rọi thẳng vô mặt. Dĩ nhiên rèm cửa là một sản phẩm không thể thiếu rồi, và tối ưu khả năng chống nắng, chống sáng là một lựa chọn thông minh. Hãy để LEO cùng bạn giải quyết các vấn đề trên nhé, giống chị Linh – một trong những khách hàng đã tin tưởng và nhận lại kết quả không thể hài lòng hơn:

– Phòng khách: Sử dụng vải Accordo George, xuất xứ từ Singapore được may thêm lớp bạ chống nắng từ vải Derhao Basic của Việt Nam, chống nắng 100%, an toàn cho sức khỏe, có khả năng kháng cháy. Rèm lên rủ sóng, sang trọng, màu sắc hòa hợp với nội thất.

– Phòng Master: Sử dụng vải Accordo Sun Guard xuất xứ từ Malaysia, phía sau vải có tráng lớp silicon mỏng chống nắng 100%, an toàn cho sức khỏe, có khả năng kháng cháy. Dù tráng lớp silicon nhưng rèm rất mềm mại, suôn sóng, bề mặt giống vải bố, trông hiện đại và đẳng cấp.

– Phòng Small: Sử dụng vải Color of Prints bạ chống nắng vải Derhao Basic của Việt Nam, chống nắng 100%, thân thiện với sức khỏe. Hình ảnh cars vui nhộn phù hợp cho bé trai.

– Voan: Golden Sheer nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ.

GO8

GO6

069

GO4

(Vải Accordo George)

GO2

GO10

GO13

(Vải Accordo Sun Guard)

GO11

GO12

(Vải Color of Prints)

—o0o—

Writer: LEO