BA CÁCH THAY ĐỔI CĂN PHÒNG CỦA BẠN NHỜ MAY RÈM CỬA HUYỆN MÊ LINH

Hôm nay noithatleo.com có dịp được tới huyện Mê Linh – Hà Nội để tư vấn lắp đặt nội thất cho khách hàng. Rèm cửa chính là vật dụng mà khách hàng khá quan tâm và yêu cầu tư vấn lựa chọn rất kỹ càng, chính vì vậy trong bài viết hôm nay , chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng một số cách để lựa chọn rèm cửa cho các phòng trong ngôi nhà của mình nhé.

THAY RÈM CỬA HUYỆN MÊ LINH 

Trước tiên bạn cần hiểu rằng , một địa chỉ may rèm chất lượng và uy tín sẽ đem lại nhiều giá trị hơn là gần về mặt địa lý. Chúng tôi thường thấy nhiều khách hàng rất vội vàng trong việc lắp đặt rèm cửa , qua loa trong việc lựa chọn khiến cho những sản phẩm đưa vào sử dụng thực sự không có tính thẩm mỹ cao. Thực tế thì rèm cửa chiếm tới 30% trong việc giúp thay đổi không gian nhà bạn  bên cạnh đó là các nội thất đi kèm và phần thô cơ bản của căn phòng.

Chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thay rèm cửa và đã hỗ trợ khá đông khách hàng tại huyện Mê Linh , nên có thể nói rằng LEO là đơn vị uy tín mà bạn đang tìm kiếm.

CÁCH CHỌN MAY RÈM CỬA CHO PHÒNG KHÁCH

Có thể nói phòng khách chính là bộ mặt của ngôi nhà , chính vì vậy bộ rèm cửa tại phòng khách được lựa chọn ngoài công năng chắn nắng chắn bụi thì các gia chủ còn có yêu cầu về thẩm mỹ rất cao. Phòng khách thường sở hữu không gian khá rộng , nên rèm vải là lựa chọn ưu tiên mà chúng tôi khuyến nghị tới khách hàng. Rèm vải tại phòng khách giúp tôn lên phong cách mà gia chủ đang bài trí.

Chúng tôi có lời khuyên cho khách hàng là nên chọn các màu sắc tương đồng với nội thất như sofa , bàn ghế hay quạt trần , đèn chùm để tạo nên một màu sắc hài hòa tổng thể. Mật độ màu sắc các bạn có thể tìm hiểu trên các bài viết mà LEO đã chia sẻ gần đây nhé.

CHỌN RÈM CỬA PHÒNG NGỦ NHƯ THẾ NÀO

Trái lại với phòng khách thì phòng ngủ là nơi yên tĩnh , thư giãn của mỗi gia đình sau những giờ làm việc đầy bận rộn. Rèm cửa cho phòng ngủ luôn phải đảm bảo yếu tố che chắn ánh sáng đủ tốt , cản khói bụi để đảm bảo không khí luôn trong lành và mát mẻ mỗi khi gia chủ trở về nhà.

Không gian nhỏ một phần nào đó khiến cho các loại rèm cuốn trở nên phổ biến ở phòng ngủ hơn ( tất nhiên là đối với các khu vực cửa to thì rèm vải vẫn là lựa chọn tốt nhất).

LEO tuy là doanh nghiệp trẻ nhưng do chính sách nhân sự luôn được lãnh đạo hết sức quan tâm nên đã tập hợp được rất nhiều anh chị em có kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn tốt, nhiệt tình về làm việc tại công ty. Cơ cấu nhân sự gọn nhẹ, phương châm “Đơn giản – Hiệu quả”, được bố trí theo chiều ngang, làm gia tăng sự thuận tiện trong việc vận hành cỗ máy kinh doanh và gia tăng sự phối hợp thống nhất giữa các bộ phận trong công ty.

Giá trị cốt lõi mà LEO luôn theo đuổi là phát triển và giữ gìn thương hiệu, sự thành công của LEO sẽ luôn gắn liền với sự hài lòng của khách hàng. Với nguồn lực hiện tại, LEO tin rằng sự phát triển bền vững của mình sẽ đến từ những nỗ lực không ngừng đổi mới sáng tạo của tập thể nhân viên công ty, sự tin tưởng của Khách hàng và đối tác nhằm tạo nên một mắt xích vững chắc giúp LEO đi từ thành công này đến thành công khác.

z2023037331617 5e80d03d8d8e94f8a24a684b8e98b202