RÈM BAN CÔNG CÓ ĐIỂM GÌ KHÁC BIỆT SO VỚI NHỮNG LOẠI RÈM CỬA THÔNG THƯỜNG?

Rèm che nắng mưa ban công được sử dụng ở những vị trí chịu ảnh hưởng trực tiếp của thời tiết và che chắn mọi ảnh hưởng từ bên ngoài. Cho nên loại sản phẩm này thường được sản xuất từ những vật liệu đặc biệt hơn những loại rèm thông thường ta vẫn thấy. Có rất nhiều loại rèm ban công được dùng phổ biến hiện nay như: rèm nhựa, rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm, rèm chống thấm… Rất khó để chọn được loại rèm cửa thông thường cho ban công và có thể phù hợp với không gian ngoại thất. Dưới bài viết này chúng tôi xin chia sẻ cho bạn những điểm khác nhau giữa rèm ban công và các loại rèm cửa thông thường khác.

RÈM CÓ KHẢ NĂNG CHỐNG THẤM TỐT

Thông thường ở hầu hết các loại rèm ban công đều có tính năng chống thấm, che nắng mưa cho căn nhà của bạn. Rèm ban công thường được làm từ những vật liệu tốt có khả năng chống thấm tốt như: nhôm, nhựa, gỗ,…Do đó ta có thể hiểu rèm che ban công có khả năng chống thấm nước cực kỳ tốt, sản phẩm giúp cản nước mưa bắn vào bên trong căn nhà.

Rất khó để chọn rèm cửa thông thường cho ban công.
Rất khó để chọn rèm cửa thông thường cho ban công.

Nhờ có chất liệu chống thấm nước, nên các loại rèm để ngoài ban công đều có thể sử dụng lâu dài ở bên ngoài trời. Có thể chịu được tác động trực tiếp từ môi trường, thời tiết và sử dụng bền lâu trong thời gian dài.

CẢN NẮNG CHẮN ÁNH SÁNG HIỆU QUẢ

Rèm ban công được dùng với tác dụng chủ yếu là cản nắng che mưa cho nên chất liệu được dùng làm rèm cũng phải đạt đầy đủ các tiêu chuẩn này. Thông thường, người ta thường thường dùng chất liệu với gam màu sáng để ngăn chặn nắng một phần và làm dịu bớt sự chói chang của ánh nắng vào thời điểm ban trưa hoặc mùa hè, vừa để ánh sáng vừa đủ có thể lọt qua để chiếu sáng không gian bên trong.

Nhưng cũng tùy theo từng vị trí ban công, bạn có thể lựa chọn loại rèm có khả năng cản nắng hoàn toàn. Lúc này, rèm che ban công còn có vai trò không khác nhiều so với bức tường di động, có thể cản nắng, chặn ánh sáng chiếu vào phòng khi cần thiết.

CÓ KHẢ NĂNG CÁCH NHIỆT TỐT

Với một số loại rèm cửa bằng gỗ hoặc bằng nhựa thì có khả năng cách nhiệt tốt hơn rất nhiều. Những chất liệu này không dẫn nhiệt nên khi trời nắng nóng. tấm rèm ban công vẫn là vật cản nắng và cách nhiệt hoàn hảo. Giúp không gian bên trong có trở nên êm dịu, mát mẻ và tránh những cơn gió nóng của mùa hè.

Nhưng tùy vị trí ban công, bạn có thể lựa chọn loại rèm có khả năng cản nắng hoàn toàn.
Nhưng tùy vị trí ban công, bạn có thể lựa chọn loại rèm có khả năng cản nắng hoàn toàn.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM RÈM CỬA TỐT NHẤT?

Như các bạn đã biết, để tạo ra một không gian nội thất ấm cúng và sang trong trong bất kỳ không gian nhà ở nào. Điều quan trọng là phải chọn được mẫu rèm ban công phù hợp. Quy tắc này cũng áp dụng cho quá trình cải thiện ban công sao cho phù hợp nhất. Vì vậy các tấm màn trên ban công nên được lựa chọn và chăm sóc đặc biệt để có thể trở nên bền lâu hơn với thời gian. Ban công thường khác nhau về kích thước và hình dạng cho nên bạn nên đo lường thật kỹ trước khi mua một mẫu rèm cửa cho nhà mình.

Trên thị trường hiện nay chất liệu chính được sử dụng che nắng mưa cho ban công đó có thể kể đến như là: bạt và mành tre trúc, vẫn che nắng cản mưa tốt, nhưng tính thẩm mỹ lại không cao và không thể đáp ứng được nhu cầu của các chung cư hay là Biệt thự. Qua bài viết này mong bạn có thể tìm được loại rèm phù hợp tại Nội Thất Leo, chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên!

NỘI THẤT LEO

Luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng.