Rèm cầu vòng sự lựa chọn hoàn hảo

Màng cửa cầu vồng thực sự là một phát kiến độc đáo. Với khả năng điều chỉnh ánh sáng tiện lợi chưa từng có. Sự đa dạng về màu sắc, chủng loại đem lại cho khách hàng sự lựa chọn dễ dàng và hài lòng nhất.

Rèm cầu vồng là rèm gì?

Rèm cửa cầu vồng là một trong các dòng rèm cuốn cao cấp. Nó được cấu tạo bởi 2 lớp vải và lớp lưới đan xen với nhau liên kết để tạo nên một chiếc rèm hoàn thiện và thẩm mỹ. Loại màn cửa này không giống như những loại rèm cuốn văn phòng thông thường khác. Chỉ có một màu trơn phẳng để chắn nắng, nó có sự khác biệt và tiện lợi mang vẻ đẹp hiện đại trang nhã hơn.

Đặc biệt, bạn có thể sử dụng phù hợp đối với nhiều loại không gian như rèm cửa sổ cho phòng khách, rèm cửa phòng ngủ, rèm văn phòng. Và có thể dùng cho nhà hàng hoặc quán cà phê. Mỗi sắc màu rèm cuốn Hàn Quốc sẽ đem lại những sự trải nghiệm khác nhau cho người sử dụng.

rem-cau-vong-noi-that-leo-7

 

Các đặc điểm của mành cầu vồng

Mành cửa cầu vồng thực sự là một phát kiến độc đáo. Với khả năng điều chỉnh ánh sáng tiện lợi chưa từng có. Sự đa dạng về màu sắc, chủng loại đem lại cho khách hàng sự lựa chọn dễ dàng và hài lòng nhất.

• Công năng ưu việt, dễ dàng điều chỉnh ánh sáng

• Kiểu dáng hiện đại

• Chất liệu vải không tráng phủ, thân thiện với môi trường, an toàn với con người

• Hệ thống phụ kiện đồng màu

• Thao tác dễ dàng

• Độ bền cao

rem-cau-vong-noi-that-leo-1

Rèm cầu vồng là loại rèm vận hành khá nhẹ nhàng. Có thể đóng tối, lấy sáng rất tiện lợi bằng việc kéo đầu dây để các tấm song song lệch nhau. Chất vải cao cấp thân thiện với không gian sử dụng, nhẹ nhàng, tinh tế có cơ cấu điều khiển cao cấp. Giúp việc vận hành chiếc rèm cửa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn không phải khó nhọc giặt giũ như rèm vải. Bạn chỉ cần nhẹ nhàng điều khiển dây kéo là bộ rèm của bạn đã có thể theo ý muốn của người dùng rồi.

Chất liệu phù hợp để may rèm

Với cấu tạo 2 lớp, rèm cuốn cầu vồng có thể đạt tới độ chống nắng tới 100%. Khi bạn sử dụng rèm cuốn để chống nắng cho cửa sổ. Sự đan xen giữa một lớp vải với một lớp lưới sẽ tạo nên sự kết hợp linh hoạt cho rèm cửa sổ. Lớp lưới chính là bộ phận dùng để lấy ánh sáng tự nhiên vào căn phòng. Còn lớp vải chính là bộ phận để chống nắng nếu chúng được xếp khít lại với nhau.

Chất liệu thân thiện với môi trường, nhẹ nhàng và cơ cấu điều khiển cao cấp giúp việc vận hành chiếc rèm cửa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn không phải khó nhọc giặt giũ như rèm vải, không mất quá nhiều sức để vận hành bộ rèm.

rem-cau-vong-noi-that-leo-5

Màu sắc rèm cầu vồng cũng rất đa dạng để bạn chọn lựa
Dòng sản phẩm rèm cuốn 2 lớp thứ 2 đó là màn cuốn cầu vồng được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ Hàn Quốc với chất liệu đảm bảo 100% là nguồn gốc Hàn Quốc cùng với đó là quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến giúp cho sản phẩm rèm cuốn hoàn hảo và đạt tới độ thẩm mỹ cao nhất. Tuy nhiên giá cả dòng sản phẩm này sẽ cao hơn so với rèm cuốn 2 lớp gia công tại Việt Nam.
Để biết thêm về các sản phẩm rèm cuốn cầu vồng, rèm cuốn 2 lớp, khách hàng hãy truy cập ngay noithatleo.com của chúng tôi để được tư vấn.
Nội thất Leo cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phầm rèm cuốn đẹp về hình thức, cao cấp về chất lượng và giá cả phải chăng nhất.
rem-cau-vong-noi-that-leo-4

NỘI THẤT LEO
Luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng.