Phân loại rèm giếng trời

Dưới cái nắng nóng oi bức vào mùa hè, việc chọn mua rèm trần tự động là nhu cầu rất cấp thiết. Không chỉ giúp chống nắng hiệu quả mà còn giảm một phần sức lực. Rèm giếng trời hay còn gọi là rèm trần tự động chính là một trong những xu hướng mới nhất được nhiều người ưa thích sử dụng hiện nay.

Bạn đã biết về loại rèm trần giếng trời chưa?

Rèm thả trần, rèm trần nhà đều là tên gọi chung của rèm che giếng trời. Đây là loại rèm dạng sóng hoặc dạng rèm cuốn dùng để trang trí và che nắng giếng trời. Rèm trần tự động hay màn che nắng giếng trời. Xu hướng mới nhất được nhiều người ưa thích sử dụng hiện nay. Mái che di động này còn là một sản phẩm tối đa hóa công việc hằng ngày trong gia đình bạn

rem-gieng-troi-noi-that-leo-4

 

Ưu điểm của rèm trần tự động

• Thiết kế đơn giản, đẹp mắt và bền đẹp

• Đón ánh sáng và chiếu sáng khắp công trình lúc trời mát.

• Che nắng, chống nóng làm giảm cảm giác nóng bức, ngột ngạt tại

• Công trình cao tầng.

• Tự động điều chỉnh qua bộ điều khiển từ xa, thông minh và tiện lợi.

• Mang lại không gian sống mát mẻ, hòa hợp với thiên nhiên

• Nâng cao tính thẩm mỹ ngôi nhà bạn.

rem-gieng-troi-noi-that-leo-5

Phân loại các loại mành giếng trời

Rèm trần phẳng tự động : Rèm trần phẳng tự động sử dụng động cơ cuốn phẳng gọn gàng và không mất nhiều diện tích. Động cơ rèm cuốn. Tấm vải cuốn. Lò xo cuốn vải. Thích hợp cho những không gian giếng trời nằm cao trên trần nhà.. Hệ thống rèm trần phẳng tự động có thể điều khiển qua: bộ remote điều khiển từ xa, công tắc gắn tường nhà hoặc tích hợp cùng hệ thống nhà thông minh.

rem gieng troi noi that leo 1

 

Rèm lượn sóng, xếp ly : Hệ thống rèm cuốn trơn lượn sóng, chất liệu vải phủ nhựa cản nắng 100%. Chất liệu vải rèm không thấm nước, ẩm mốc, dễ dàng vệ sinh lau chùi. Sử dụng động cơ rèm tự động. Rèm trần lượn sóng được thiết kế theo hình lượn sóng, có thể đóng lại và mở ra một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đem đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho nhiều công trình thiết kế hiện đại. Hệ thống mái che di động này cũng điều khiển qua: Bộ remote điều khiển từ xa, công tắc gắn tường hoặc ứng dụng trong hệ thống nhà Smarthome. Đây là một trong những dòng sản phẩm nổi bật của loại mái hiên di động thông minh.

rem-gieng-troi-noi-that-leo-3

Rèm giếng trời – Giải pháp thông minh của không gian sống

Lựa chọn màn giếng trời đẹp, rèm trần cao cấp được xem là giải pháp thông minh. Giúp bạn che nắng, làm đẹp cho không gian sống
Hiện nay việc sử dụng mái kính cho giếng trời, che khu vực cầu thang. Đã trở nên vô cùng phổ biến của các nhà thiết kế cho các căn hộ biệt thự, nhà chia lô, các khu đô thị, nhà hàng cao cấp, spa,.….. Tuy nhiên với việc sử dụng này sẽ làm cho căn nhà bạn. Trở nên nóng hơn do bị hiệu ứng nhiệt từ kính tỏa ra. Và sự ra đời của màn giếng trời hay gọi là rèm trần. Sẽ giúp bạn khắc phục yếu điểm này của mái kính trần nhà.
Đến với Nội Thất Leo, chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Sẽ đảm bảo thiết kế mang đến cho bạn những bộ rèm trần đẹp nhất, thích hợp nhất và sang trọng nhất. Chúng tôi có rất nhiều loại rèm khác nhau như: rèm giếng trời cản nắng hoàn toàn, rèm che giếng trời vẫn còn một phần ánh sáng. Hay màn cuốn điều khiển từ xa, mành giếng trời ở phía trên cửa kính, màn che giếng trời theo kiểu xếp,…. Với mỗi loại sẽ có những mẫu mã, màu sắc và chức năng riêng.

NỘI THẤT LEO
Luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng.