Chọn rèm hạt cho không gian của bạn

Chọn rèm hạt cho không gian của bạn

Trong phong thủy, cửa nhà là yếu tố có tác dụng quan trọng chiếm đến 80% phong thủy tốt xấu, là chủ mọi sự cát hung trong gia đình. Cửa của một căn nhà là con đường thông dẫn khí từ bên ngoài vào bên trong nhà. Chính vì vậy các loại vật dụng đi kèm, trang trí cho cửa nhà nói chung và rèm hạt là những vật phẩm quan trọng. Giúp gia chủ hút vượng khí, tài vận, đem lại may mắn và bình an. Rèm hạt gỗ hay rèm hạt nhựa thường được sử dụng để che chắn hóa giải những “điềm xấu”, màn cửa loại này thường được sử dụng ở cửa ra vào, hay dùng để che chắn cho phòng thờ, ban thờ gia đình.

Có các loại rèm hạt phổ biến nào?

Rèm hạt nhựa

Là loại rèm cửa kết từng sợi gắn trên thanh kim loại. Thông thường rèm được treo ở phòng khách, phòng tiếp khách hay những cửa thường xuyên đi lại. Rèm cửa hạt này có các mẫu như : hạt nhựa phú quý, hạt bảo châu, hạt nhựa giọt lệ, hạt nhựa hồ lô, hạt nhựa giá rẻ, hạt nhựa giả pha lê, hạt nhựa âm dương.

Đối với rèm hạt nhựa quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí. Mà sản phẩm rèm hạt nhựa cũng không kém sang trọng như rèm pha lê. Một cảm giác thoải mái trong ánh đèn long lanh ánh lên của các hạt nhựa. Tạo cảm giác thoải mái mà nó còn toát lên vẻ đẹp tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

rem-hat-noi-that-leo-7

Rèm hạt gỗ

Loại màn hạt gỗ này che cho bên trong nhìn ra ngoài mà bên ngoài khó nhìn vào bên trong hơn. Được sử dụng nhiều ở các cửa thông phòng, đặc biệt là của thông phòng khách với bếp.

Có nhiều loại gỗ cho bạn chọn như: rèm hạt gỗ trắc, hạt gỗ pơmu, gỗ mỡ, hạt gỗ sưa, hạt gỗ sồi.

Sản phẩm có nhiều mẫu phong phú và đa dạng. Giúp quý khách có nhiều lựa chọn cho căn nhà của mình.

Xem thêm: https://noithatleo.com/goc-chia-se/rem-cua-che-nang/

rem-hat-noi-that-leo-1

Ưu điểm nổi bật của loại mành cửa hạt trong ứng dụng

Khi treo bộ rèm cửa hạt nhựa hay gỗ cửa dùng để thông phòng mở bình thường nhưng ánh mắt đã bị cản trở bởi bức mành hạt này. Với chất liệu là hạt nhựa cao cấp được xuyên suốt bằng sợi dây dù/cước bền chắc với những đặc điểm nổi bật :

• Màu sắc như mới sau 10 năm sử dụng

• Bền chắc chống chịu sự co kéo

• Dễ dàng vệ sinh

• Với chế độ bảo hành 5 năm

• Màu sắc lung linh khi có ánh điện

• Phù hợp với phong thủy hóa giải điểm xấu

rem-hat-noi-that-leo-2

 

Bạn có thể treo trang trí ở bàn thờ, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, lối cầu thang đi ra phòng khách, cửa sổ, cửa kính, phòng vệ sinh…. trong không gian nội thất gia đình. Ngoài ra bạn dùng rèm này để trang trí ở sân khấu nhà hàng tiệc cưới, nhà hàng khách sạn, các khu vực tổ chức sự kiện như quán bar, vũ trường, karaoke, nhà hàng   khách sạn…

Khách hàng lưu ý khi lựa chọn hoặc tư vấn rèm hạt gỗ. 
  • Đối với rèm hạt gỗ thường có 2 màu cơ bản đó là một màu tối và một màu sáng hơn. thường ta dùng 2 màu sắc đối lập nhau để làm nên và làm phần nổi. vì vậy khi chọn rèm các nạ có thể chọn màu nền là màu tối thì chọn phần chữ là màu sáng và ngược lại. Chúng ta có thể lựa chọn các loại hạt bao gồm hạt màu nâu, đen, đỏ mận, trắng, cam, tím và sử dụng màu đối lập hoặc màu khác làm phần nổi
  • Đối với những ô cửa ngang (chiều rộng và chiều cao gần bằng nhau) : Đới với những ô cửa lớn hơn chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn về phần họa tiết. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể kết hợp thêm những mẫu hình quả chám để bớt đi sự đơn điệu.

NỘI THẤT LEO
Luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng.