Rèm kho lạnh ứng dụng như thế nào?

Với những tính năng nổi bật của rèm kho lạnh. Nên tấm màn nhựa pvc ngăn kho ngày nay đang được sử dụng rất nhiều vào các mục đích giữ lạnh hay ngăn lạnh và ngăn bụi bẩn.

Sử dụng rèm kho lạnh ở đâu?

Màn nhựa PVC ngăn lạnh, bụi là ứng dụng thực tế của những tấm màn nhựa vào đời sống. Rèm kho lạnh tạo ra không gian trong lành, không tiếng ồn và sự xâm nhập của côn trùng. Giúp cho chúng ta có một không khí trong sạch nhất và một không gian sống lành mạnh hơn.

Chúng ta cũng có thể sử dụng màn kho lạnh làm cửa văn phòng làm việc để tránh tiếng ồn ảnh hưởng đến năng xuất. Cũng như ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Hay dùng làm cửa quán cafe, cửa nhà hàng tránh bụi bẩn ảnh hưởng đến hàng hóa. Và cũng như ảnh hưởng đến những cốc café mà khách hàng thưởng thức. Hoặc có thể làm cửa quán ăn có mặt tiền đường phố với nhiều xe cộ và phương tiện qua lại tạo nên khói bụi và tiếng ồn ô nhiễm làm ảnh hưởng đến con người chúng ta và những người xung quanh.

rem-kho-lanh-noi-that-leo-3

Mục đích sử dụng của rèm nhựa ngăn kho lạnh

• Ngăn kho lạnh, kho đông: Ngăn thất thoát nhiệt kho đông lạnh, kho bảo quản có nhiệt độ âm sâu có thể tới -50 oC.

• Sử dụng được trong điều kiện nhiệt độ từ: -50 oC đến -10 oC

• Màu sắc: Trắng trong, xanh da trời.

• Hình dạng: Dẻo trơn mịn hoặc có gân sóng đôi.

• Độ dày: từ 2mm đến 3mm+

rem-kho-lanh-noi-that-leo-2

Lợi ích của loại rèm cửa này là gì ?

Không phải nhẫu nhiên mà loại sản phẩm này được tin dùng rộng rãi đến thế. Lợi ích màn nhựa PVC ngăn lạnh mang lại là không thể phủ nhận. Chúng ta có thể dễ dàng kể ra một số lợi ích cơ bản như sau:
– Ngăn chặn thất thoát khí lạnh rất hiệu quả, giữ ổn định luồng khí lạnh tồn tại trong khu vực sản xuất cần thiết.
– Che chắc, bảo vệ khu vực kín đáo, chặt chẽ.
– Linh hoạt khi sử dụng, dễ dàng tháo lắp, lau chùi hay di dời vị trí lắp đặt.
– Sản phẩm nhẹ, gọn gàng, dễ kéo xếp trải dài ra hoặc gấp nhỏ lại.
– Tiết kiệm được phần lớn năng lượng sử dụng, kéo dài tuổi thọ của các máy móc, thiết bị làm lạnh.
Giá rèm nhựa PVC ngăn lạnh rẻ, chi phí bảo hảnh, tháo lắp nhỏ, không đáng kể.
Các ứng dụng của rèm nhựa PVC
– Ngăn chặn thất thoát, kiểm soát hơi lạnh theo yêu cầu
Khi nhiệt độ môi trường tăng cao, đặc biệt là những ngày hè nóng bức, nhu cầu sử dụng các máy lạnh, máy điều hòa nhiệt độ ngày càng nhiều. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, có thể xuất hiện nhiều nguyên do khiến cho các thiết bị này hoạt động không hết công suất vốn có, một trong những nguyên do chính là phòng không kín gây ra sự trao đổi nhiệt với môi trường bên ngoài. Và rèm nhựa PVC ngăn lạnh xuất hiện để giải quyết vấn đề trên. Trong các kho hàng, nhà xưởng, các hầm lạnh, kho đông lạnh, phòng nghiên cứu,… việc sử dụng màn nhựa PVC là vô cùng cần thiết nếu muốn duy trì nhiệt độ thấp trong các khu vực này.
– Ngăn cản bụi bẩn, khói thải, mùi hôi và côn trùng gây hại
Màn nhựa PVC được lắp đặt kín đáo, thích hợp sử dụng trong các cửa hàng, nhà hàng, khu bếp, khu vực bảo quản thực phẩm vì khả năng ngăn chặn côn trùng gây hại, hạn chế bụi bẩn, khói thải và mùi hôi thối khó chịu

rem-kho-lanh-noi-that-leo-1

 

NỘI THẤT LEO
Luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng.