Rèm Roman hiện đại trong không gian

Tổng quan tìm hiểu về rèm roman

Rèm roman hay còn gọi là màn roman thiết kế theo dạng rèm xếp lớp. Ghi điểm gần như là tuyệt đối trong lòng người dùng. Những năm gần đây, loại rèm này được rất nhiều người ưa chuộng. Thiết kế gọn gàng, dễ dàng sử dụng cùng nhiều tính năng hữu ích khác chính là điểm cộng đầu tiên cho loại rèm này.

Hơn thế, rèm xếp lớp có mẫu mã, màu sắc vô cùng đa dạng và phong phú vượt ngoài sức tưởng tượng của bạn đó. Chỉ cần chọn được chiếc rèm phù hợp với màu tường. Với không gian nội thất cũng đủ để làm tạo điểm nhấn mới cho không gian đó rồi. Dù bạn muốn trang trí nhà theo phong cách cổ điển hay hiện đại, đơn giản hay phức tạp thì đều có thể tìm được chiếc rèm cửa ưng ý.

rem-roman-noi-that-leo-2

Không chỉ được sử dụng ở phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp gia đình. Rèm cửa roman còn được dùng nhiều ở các văn phòng làm việc. Thậm chí là quán cà phê hay các nhà hàng ăn uống. Tóm lại, tính ứng dụng của loại rèm này rất cao.

rem roman 2

Hình dạng kiểu dáng

Tất cả rèm cuốn roman là những tấm vải phẳng khi chúng được kéo dài xuống hết cỡ. Tuy nhiên, khi chúng được kéo lên, có hai hình dạng chính. Một loại mà tấm vải gấp lại thành một đường thẳng nằm ngang không phồng hoặc rủ xuống theo bất kỳ cách nào.

Một loại tấm vải khi kéo lên tạo thành những đường sóng ngang. Cách làm rèm xếp roman này có thể mang lại cái nhìn nhẹ nhàng hơn, và trông tinh tế hơn. Bạn có thể muốn sử dụng phong cách này với các vật liệu vải nhẹ nhàng mỏng manh.

rem-roman-noi-that-leo-3

Màu sắc của màn xếp lớp roman

Sự kết hợp màu sắc mà bạn có thể chọn cho màn xếp Roman là vô tận. Màu sắc màn cửa xếp roman thực sự có thể thay đổi diện mạo của căn phòng. Vì rất nhiều loại vải và vật liệu với nhiều màu sắc, hoa văn, lớp lót hoặc không có lớp lót, việc thêm yếm hoặc đường viền. Tất cả kết hợp để tạo ra một cái nhìn độc đáo, đặc biệt phù hợp với chức năng cụ thể hoặc chỉ để trang trí thuần túy. Vì những tấm rèm này được làm từ vải, bạn có thể tự do kết hợp. Tương phản hoặc làm nổi bật bất kỳ bảng màu nào trong nhà của bạn. Bạn có thể sử dụng một màu sắc mềm mại cho mùa xuân hoặc mùa hè. Và một mẫu sọc màu nâu sẫm hoặc mùa thu trong những tháng lạnh hơn.

rem-roman-noi-that-leo-4

rem roman 3

Kết cấu – Chất liệu vải may rèm roman đẹp

Cũng như màu sắc, chất liệu để làm rèm roman cũng rất nhiều. Vải thường là vật liệu chủ yếu được làm trong một loạt các thiết kế, có thể là da cho đến các loại vải satins mềm mại và tinh tế. Đối với sắc thái thiên nhiên màn roman xếp lớp làm từ tre trúc là một điều tuyệt vời. Bạn có thể tạo bất kỳ phong cách nào bạn muốn bằng cách thay đổi chất liệu cho bộ rèm xếp roman đẹp của bạn.

rem roman 1

NỘI THẤT LEO
Luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng.